ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG XE Ô TÔ VINFAST

Chất lượng xe ô tô VinFast đạt tiêu chuẩn nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định mua. Việc đánh giá chất lượng xe thậm chí còn quan trọng hơn giá bán của một chiếc xe ô tô VinFast. Ngoài các chương trình khuyến mãi cực kỳ lớn của VinFast dành cho người tiêu dùng, thì chúng tôi xin liệt kê một số điểm nổi bật, ưu điểm vượt trội của xe ô tô VinFast, khách hàng sẽ luôn tự tin và tự hào về chất lượng của những chiếc xe ô tô thương hiệu Việt Nam.

VinFast là thương hiệu xe ô tô Việt Nam thuộc tập đoàn VinGroup

VinGroup là một trong các tập đoàn kinh tế tư nhân kinh doanh đa ngành lớn nhất tại Châu Á và là Doanh nghiệp tư nhân số 1 tại Việt Nam với những thương hiệu con uy tín như Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vinpearl,…

VinFast chính là một thương hiệu chất lượng cao, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn của VinGroup, là công ty sản xuất ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên, đưa thương hiệu ô tô Việt có vị trí trên bản đồ sản xuất ô tô thế giới.

VinFast được chứng nhận độ an toàn ở mức 5 sao

Với quyết tâm mãnh liệt tạo ra những chiếc xe ô tô chất lượng, VinFast đã được đánh giá trở thành Hãng xe với chứng nhận độ an toàn ở mức 5 sao từ ASEAN NCAP. Ngoài ra, còn thành tựu cũng gây ấn tượng không kém nữa khi đạt 3 giải nhất trong ‘Bình chọn xe của năm 2021’ tại Việt Nam.

Hợp tác với những thương hiệu lớn, hàng đầu thế giới

Để đạt được mục tiêu đề ra là sản xuất các dòng xe chất lượng, sang trọng, VinFast đã không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều đối tác tên tuổi hàng đầu thế giới. Có thể kể đến như: BMW, Magna, Steyr, EDAG, ItalDesign, Siemens, AVL, Bosch, Pininfarina,…

Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng đội ngũ lãnh đạo chất lượng với kinh nghiệm dày dạn đến từ các công ty top đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất ô tô.

Thông số kỹ thuật xe VinFast vượt trội

Nhờ sự hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất ô tô thế giới mà các dòng xe VinFast hầu như đều được sở hữu các thông số kỹ thuật xe vượt trội.

Thiết kế xe VinFast hiện đại, sang trọng, mang đậm tinh thần Việt

Một trong những lý do nên mua xe VinFast không thể không kể đến đó chính là thiết kế sang trọng, phong thái châu Âu nhưng cũng đậm nét tinh thần dân tộc. Logo chữ “V” chứa đựng nhiều ý nghĩa, chữ “V” đại diện cho Việt Nam – VinGroup – VinFast hay còn mang ý nghĩa sự chiến thắng của chữ “Victory”.

Nguồn cung cấp linh kiện xe dồi dào, dễ thay thế với chi phí phải chăng

Nguồn cung cấp linh kiện xe dồi dào, chi phí phải chăng cũng là yếu tố giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi đang phân vân không biết có nên mua xe VinFast không. Đây cũng là điểm khác biệt giữa các sản phẩm xe ô tô VinFast so với các ô tô nhập khẩu trên thị trường đang chịu thuế cao do chính sách nhập khẩu của nước ta, với mục đích bảo vệ môi trường cũng như ưu tiên sử dụng sản phẩm Việt.

Hiện nay, nhà máy sản xuất linh phụ kiện xe VinFast đặt tại Hải Phòng giúp giảm thiểu đi rất nhiều chi phí vận chuyển, thuế, và dễ thay thế. Đó cũng là lý do khiến giá xe VinFast cạnh tranh hơn nhiều so với các dòng xe trên thị trường.

Chính sách bảo hành xe VinFast vượt trội

Chính sách bảo hành đối với dòng xe VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0, và President là 10 năm hoặc 200.000km tùy vào điều kiện nào đến trước.

Ngoài ra, VinFast còn đặc biệt ưu tiên cho các khách hàng “đặc quyền vượt trội” chỉ có ở VinFast đó là tất cả các xe của VinFast trong thời gian bảo hành đều được sử dụng miễn phí dịch vụ cứu hộ 24/7.

LUX A2.0
LUX SA2.0
fadil
VF e34

One thought on “ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG XE Ô TÔ VINFAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *