CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MUA TRẢ GÓP XE Ô TÔ VINFAST

Cơ hội sở hữu xe ô tô VinFast một cách dễ dàng với chính sách ưu đãi mua trả góp xe VinFast hỗ trợ lãi suất. Mua trả góp với chương trình khuyến mãi giá xe VinFast cực kỳ hấp dẫn tương đương như mua trả thẳng. Cùng với quy trình mua xe VinFast trả góp thật đơn giản và thuận tiện.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA XE Ô TÔ VINFAST TRẢ GÓP

Chính sách ưu đãi mua trả góp xe VinFast áp dụng cho các sản phẩm ô tô, đặc biệt là VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0 và các dòng xe ô tô điện VinFast.

Khách hàng có thể lựa chọn mua xe trả góp Cố định lãi suất 01 năm đầu hoặc 02 năm đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói lãi suất ưu đãi cố định trong 01 hoặc 02 năm đầu tùy theo mong muốn của khách hàng. Lãi suất ưu đãi này đang được tài trợ bởi các đối tác ngân hàng uy tín của VinFast. Theo chương trình này, khách hàng chỉ trả trước 20% giá trị xe và có thể tùy chọn số tháng vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 96 tháng.

QUY TRÌNH MUA TRẢ GÓP XE VINFAST

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe ô tô chất lượng hàng đầu với mức giá tốt nhất, VinFast áp dụng chính sách ưu đãi mua trả góp xe VinFast cho các dòng ô tô Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 với các thao tác đơn giản, thuận tiện. Quy trình, thủ tục mua xe VinFast trả góp gồm 6 bước:

Bước 1: Khách hàng đặt cọc xe, hoàn tất hợp đồng.

Bước 2: Khách hàng làm việc và xác nhận thông tin với ngân hàng.

Bước 3: Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay trả góp xe VinFast.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục liên quan đến quá trình đăng ký xe.

Bước 5: Ký kết hợp đồng tín dụng, đóng các khoản phí liên quan, công chứng giấy tờ, hoàn tất các thủ tục với ngân hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ cấp bản sao giấy đăng ký xe, giải ngân khoản vay cho showroom bán xe VinFast.

Bước 6: Khách hàng nhận xe tại showroom và hoàn tất giao dịch.

CHÍNH SÁCH MUA XE VINFAST FADIL TRẢ GÓP

Xe VinFast Fadil đang có chính sách trả góp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, được tài trợ bởi các đối tác ngân hàng uy tín. Hiện tại ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi 11%/năm, hỗ trợ tối đa đến 80% giá trị xe, thời hạn cho vay tối đa đến 8 năm (96 tháng), khách hàng có thể tùy chọn tỉ lệ và thời gian vay tùy theo mong muốn của mình. Với chính sách trả góp ưu đãi này quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước từ 120.000.000đ – 140.000.000đ là đủ để sở hữu 01 chiếc xe ô tô VinFast Fadil thể thao và cá tính.

CHÍNH SÁCH MUA XE VINFAST LUX A2.0 TRẢ GÓP

Xe VinFast Lux A2.0 đang có chính sách trả góp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, được tài trợ bởi các đối tác ngân hàng uy tín. Hiện tại ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi 11%/năm, hỗ trợ tối đa đến 80% giá trị xe, thời hạn cho vay tối đa đến 8 năm (96 tháng), khách hàng có thể tùy chọn tỉ lệ và thời gian vay tùy theo mong muốn của mình. Với chính sách trả góp ưu đãi này quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước từ 150.000.000đ – 180.000.000đ là đủ để sở hữu 01 chiếc xe ô tô VinFast Lux A2.0 sang trọng và đẳng cấp.

CHÍNH SÁCH MUA XE VINFAST LUX SA2.0 TRẢ GÓP

Xe VinFast Lux SA2.0 đang có chính sách trả góp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, được tài trợ bởi các đối tác ngân hàng uy tín. Hiện tại ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi 11%/năm, hỗ trợ tối đa đến 80% giá trị xe, thời hạn cho vay tối đa đến 8 năm (96 tháng), khách hàng có thể tùy chọn tỉ lệ và thời gian vay tùy theo mong muốn của mình. Với chính sách trả góp ưu đãi này quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước từ 250.000.000đ – 290.000.000đ là đủ để sở hữu 01 chiếc xe ô tô VinFast Lux SA2.0 sang trọng và đẳng cấp.

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN KHÁC KHI MUA TRẢ GÓP XE VINFAST

Ngoài mức giá, ưu đãi mua trả góp xe VinFast còn rất nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng như:

  • Chính sách bảo hành xe lên đến 10 năm hoặc 200.000km.
  • Áp dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành của xe.
  • Áp dụng ưu đãi “Voucher Vinhomes – Đẳng cấp Tinh hoa”

Như vậy, nhờ những chính sách ưu đãi lớn khi mua xe cũng như quy trình trả góp xe VinFast nhanh gọn, việc sở hữu trong tầm tay những siêu phẩm mang thương hiệu Việt Nam đã không còn xa vời với nhiều người tiêu dùng.

Khách hàng muốn sở hữu ô tô chất lượng hàng đầu với mức giá tốt nhất, hãy đặt mua các dòng xe ô tô VinFast ngay hôm nay.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ DỰ TOÁN CHI PHÍ MUA XE TRẢ GÓP